Những lợi ích khi mẹ cho con uống sữa tươi tăng chiều cao cho bé 1 tuổi

Sữa tươi mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho trẻ em

Không chỉ các dòng sữa công thức giúp tăng chiều cao mà những loại sữa tươi cũng góp phần tăng chiều cao cho trẻ. Các dòng sữa tươi thì chỉ phù hợp cho những trẻ trên 1 tuổi. Khi uống sữa tươi tăng chiều cao cho bé 1 tuổi không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn đem đến nhiều lợi ích khác.

Xem thêm:

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO?

TOP 7 CÁCH TĂNG CHIỀU CAO – CHA MẸ BỎ QUA SẼ TIẾC HÙI HỤI

Sữa tươi phù hợp cho những trẻ trên 1 tuổi. Tại sao?

Sữa tươi chỉ phù hợp cho trẻ trên 1 tuổi
Sữa tươi chỉ phù hợp cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa tươi là dòng sữa được lấy trực tiếp từ động vật như bò, dê…. Chúng với rất nhiều các thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ. Song, các chuyên gia khuyên dòng sữa này chỉ phù hợp với trẻ trên 1 tuổi. Sở dĩ như vậy là do những trẻ dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu. 

Hệ tiêu hóa của trẻ dưới 1 tuổi chưa thể hấp thụ được các dưỡng chất có trong sữa tươi đặc biệt là lượng Protein. Do đó, nếu cha mẹ vẫn cố cho trẻ dưới 12 tháng tuổi sử dụng dòng sữa tươi thì có thể trẻ sẽ bị rối loạn tiêu hóa. 

Ngoài ra, đối với  những trẻ dưới 1 tuổi thì cần phải  bổ sung vitamin C và sắt. Nhưng trong sữa tươi thì hai thành phần này lại rất ít. Vì vậy, dù cho uống sữa tươi từ sớm bé cũng sẽ bị thiếu máu. Cha mẹ chỉ nên cho con sử dụng sữa tươi khi con trên 1 tuổi.

Xem thêm:

TOP 20+ CANXI CHO BÉ TỪ 4 THÁNG TUỔI

TOP 38 THUỐC TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT CHO TRẺ MẸ NÊN BIẾT

Khám phá những lợi ích khi sử dụng sữa tươi tăng chiều cao cho bé 1 tuổi

Ở giai đoạn trẻ hơn 1 tuổi cha mẹ thường có nhiều lựa chọn về sữa cho con. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn sữa tươi hay sữa công thức bởi chúng đều rất có lợi cho con. Song, cha mẹ cũng nên lựa chọn sữa tươi nếu trẻ đã trên 1 tuổi bởi chúng mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ như:

  • Sữa tươi với các thành phần dinh dưỡng cân bằng hơn so với dòng sữa công thức. 
  • Sữa tươi có nhiều vitamin các loại, protein, chất béo, photpho, kali…, đặc biệt là canxi, giúp trẻ tăng chiều cao tối đa
  • Sữa tươi với nhiều loại khác nhau như sữa tươi thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa tươi nguyên kem, sữa không đường và có đường… phù hợp  với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Sữa tươi được pha sẵn trong dạng hộp rất tiện lợi cho các bé khi sử dụng.
  • Sữa tươi có mức giá thành rẻ phù hợp với các gia đình Việt Nam giúp các cha mẹ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc sử dụng dòng sữa khác.
  • Có đa dạng các thương hiệu sữa tươi khác nhau trên thị trường từ các thương hiệu của Việt Nam đến các thương hiệu nước ngoài. Từ đó, giúp các cha mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với con.
Sữa tươi mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho trẻ em
Sữa tươi mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho trẻ em

Xem thêm:

18 TUỔI CÒN TĂNG CHIỀU CAO ĐƯỢC KHÔNG?

NÊN NGỦ LÚC MẤY GIỜ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO?

Như vậy, có thể thấy sữa tươi tăng chiều cao cho bé 1 tuổi hiệu quả. Sử dụng sữa đều đặn giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả nhất đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài sử dụng sữa, cha mẹ có thể chọn mua thực phẩm chức năng Maxkao giúp bổ sung canxi để hệ xương chắc khỏe và tăng chiều cao vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *