Sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi nên chọn loại gì tốt nhất?

Trẻ 14 tuổi cần uống loại sữa gì để tăng chiều cao?

Để giúp trẻ tăng chiều cao thì ngoài một chế độ dinh dưỡng, một thói quen sinh hoạt lành mạnh thì nhiều cha mẹ cho trẻ dùng sữa tăng chiều cao. Tuy nhiên, thị trường có nhiều loại sữa khác nhau. Nếu mẹ đang băn khoăn không biết chọn loại sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi nào? Hãy xem ngay bài viết sau đây.

Trẻ 14 tuổi nên uống những loại sữa giàu dinh dưỡng

Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng ở thời điểm khi trẻ 14 tuổi thì có thể tăng chiều cao từ 8 đến 12cm/năm. Vì vậy, ở lứa tuổi này các cha mẹ cần phải chăm sóc bé đúng cách. Đối với việc sử dụng sữa trong giai đoạn này là rất cần thiết để giúp tăng chiều cao tối đa.

Trẻ 14 tuổi cần uống loại sữa gì để tăng chiều cao?
Trẻ 14 tuổi cần uống loại sữa gì để tăng chiều cao?

Tuy nhiên, khi mua sữa cho con các cha mẹ cần nhớ chọn những loại sữa với đầy đủ các hàm lượng dinh dưỡng. Cụ thể như: canxi, chất xơ, vitamin D, F, C, A DHA, Lactoferrin, sắt, kẽm, Magie, Lysine….Các thành phần này để giúp hệ xương của con phát triển tốt nhất và toàn diện nhất.

Một điều cũng vô cùng quan trọng đó chính là thời điểm uống sữa. Thời điểm uống sẽ quyết định lớn đến hiệu quả từ sữa mang lại. Theo các bác sĩ dinh dưỡng khuyên rằng nên uống sữa sau bữa ăn 1 tiếng và trước khi ngủ khoảng 2 tiếng. Lúc này, cơ thể sẽ hấp thụ dinh dưỡng sữa tốt hơn và tránh được các phản ứng với dưỡng chất có trong thực phẩm hằng ngày. Mẹ cũng có thể tham khảo TPCN Maxkao giúp trẻ tăng chiều cao tối đa.

Đặt hàng ngay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi

Một vài loại sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi cha mẹ có thể tham khảo

Hiện nay, thị trường sữa rất đa dạng khiến cha mẹ băn khoăn không biết dùng loại nào tốt cho bé yêu của mình? Vậy, hãy tham khảo một số loại sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi được đánh giá cao dưới đây.

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi – Grow Up

Đây là sản phẩm đầu tiên các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình. Dòng sữa canxi trứng giúp trẻ 14 tuổi bứt phá được tiêu chuẩn về chiều cao. Sữa cung cấp tới 800mg canxi từ bột lòng đỏ trứng gà thủy phân. Nguồn canxi dồi dào sẽ góp phần tái tạo hệ xương và giúp phát triển chiều cao tốt nhất cho bé.

Sữa Grow up - Sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi
Sữa Grow up – Sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi

Sữa Grow up không chỉ có hàm lượng canxi cao mà còn là loại sữa bổ sung canxi trứng đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, sữa còn bổ sung rất nhiều vitamin, sắt, kali, kẽm, phốt pho cùng nhiều khoáng chất. Tất cả đều tốt cho sự phát triển của bé đặc biệt là hệ xương.

Sữa Milo của Úc

Đây là một trong những loại sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi. thương hiệu sữa quen thuộc này được rất nhiều mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa được Nestle sản xuất và là dòng giúp tăng chiều cao vượt trội cho con. Sữa được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và đạt chất lượng quốc tế. Sữa Milo cung cấp các chất như canxi, vitamin, năng lượng để giúp bé có được chiều cao tốt nhất.

Có rất nhiều các thương hiệu sữa khác nhau để giúp bé tăng chiều cao
Milo – Sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi

Ngoài những thương hiệu sữa phổ biến như nêu trên thì còn rất nhiều các sản phẩm sữa khác nhau. Các cha mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình bất cứ loại sữa nào phù hợp với cơ thể bé. Đồng thời, mẹ nên chọn sữa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Ngoài sữa, mẹ hoàn toàn có thể tham khảo TPCN Maxkao giúp con tăng trưởng chiều cao từ 1000 ngày đầu đời cùng giai đoạn dậy thì.

Đặt hàng ngay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi

Tóm lại, sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ 14 tuổi là một giải pháp hữu hiệu để giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. Tuy nhiên, mẹ nên nhớ cần phải xây dựng cho con một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bản thân các bạn trẻ cần phải tập cho mình một lối sống lành mạnh tích cực nhất để phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *