Top 3 loại sữa phát triển chiều cao cho bé 2 tuổi tốt nhất hiện nay

Những lưu ý khi chọn sữa tăng chiều cao cho trẻ
  • Ngày nay, bên cạnh việc chú trọng đến tăng cân cho con các bà mẹ còn đặc biệt quan tâm đến phát triển chiều cao của trẻ. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm các loại sữa phát triển chiều cao cho bé 2 tuổi ngày càng lớn. Đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ hàng loạt loại sữa giúp tăng chiều cao ra đời khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn loại sữa nào. Dưới đây là top 3 loại sữa tăng chiều cao cho trẻ 2 tuổi tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO?

TOP 7 CÁCH TĂNG CHIỀU CAO – CHA MẸ BỎ QUA SẼ TIẾC HÙI HỤI

Những lưu ý khi chọn sữa phát triển chiều cao cho bé 

Những lưu ý khi chọn sữa tăng chiều cao cho trẻ
Những lưu ý khi chọn sữa tăng chiều cao cho trẻ

Để có thể lựa chọn cho con một loại sữa phát triển chiều cao thích hợp, các bà mẹ cần lưu ý những vấn đề sau đây khi chọn sữa.

Lựa chọn loại sữa có hàm lượng vitamin D, canxi cao. Bởi hàm lượng vitamin D và canxi giúp xương phát triển chắc khỏe, chiều cao vượt trội.

Bên cạnh việc quan tâm hàm lượng vitamin D, canxi các mẹ cần quan tâm tới các thành phần khác có trong sữa như: Magie, kẽm, Phospho… Các dưỡng chất Magie, kẽm, Phospho có trong sữa giúp chuyển hóa và hấp thu canxi một cách tốt nhất ở trẻ.

Ngoài ra, đối với việc lựa chọn sữa phát triển chiều cao cho trẻ 2 tuổi các mẹ cần quan tâm tới loại sữa có chứa thành phần FOS. Bởi khi hàm lượng sắt, canxi trong sữa cao thì sẽ gây táo bón, cần phải lựa chọn loại sữa có hàm lượng FOS, chất xơ cao nhằm giảm thiểu táo bón ở trẻ.

Xem thêm:

TOP 20+ CANXI CHO BÉ TỪ 4 THÁNG TUỔI

TOP 38 THUỐC TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT CHO TRẺ MẸ NÊN BIẾT

Top 3 loại sữa phát triển chiều cao cho bé 2 tuổi

Sữa Grow 2+ của Dielac giúp tăng chiều cao cho bé
Sữa Grow 2+ của Dielac giúp tăng chiều cao cho bé

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa phát triển chiều cao cho trẻ 2 tuổi khiến bạn không biết lựa chọn loại sữa nào. Dưới đây là top 3 loại sữa phát triển chiều cao bạn có thể tham khảo cho bé.

Sữa Dielac Grow 2+

Sản phẩm sữa Dielac Grow 2+ phát triển chiều cao dành cho các bé có độ tuổi từ 2 -10 tuổi. Đây là dòng sản phẩm sữa phát triển chiều cao của Vinamilk được đánh giá là chất lượng, giá thành phù hợp với mọi gia đình.

Sữa Nuvita Grow

Bên cạnh sữa Dielac Grow 2+ của Vinamilk bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ là Nuvita Grow của thương hiệu Nutifood. Sữa Nuvita Grow giúp phát triển chiều cao tối đa của trẻ đồng thời giúp bé luôn khỏe mạnh.

Sữa Hikid

Nếu bạn thích cho con uống sữa ngoại thì không thể bỏ qua loại sữa Hikid được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm Hikid được các bà mẹ Việt đánh giá là giàu chất dinh dưỡng, chứa hàm lượng canxi, vitamin D vượt trội. Sữa Hikid có nhiều hương vị như cam, dâu vani để mẹ có thể lựa chọn cho bé. Sản phẩm sử dụng cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi.

Xem thêm:

18 TUỔI CÒN TĂNG CHIỀU CAO ĐƯỢC KHÔNG?

NÊN NGỦ LÚC MẤY GIỜ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO?

Trên đây là top 3 loại sữa phát triển chiều cao cho trẻ 2 tuổi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các mẹ. Hãy là những người mẹ thông thái để có thể lựa chọn sản phẩm sữa phát triển chiều cao tốt nhất cho con mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *