Giới thiệu về phẫu thuật tăng chiều cao mới nhất hiện nay

Phẫu thuật tăng chiều cao là gì?

Hiện nay, lựa chọn phẫu thuật tăng chiều cao đang là xu hướng “hot trend” dành cho những ai sở hữu cơ thể “nấm lùn”. Trong thực tế, khi bạn đã ở độ tuổi trưởng thành thì đây là phương pháp duy nhất để có thể tăng chiều cao theo ý muốn. Vậy phẫu thuật tăng chiều cao mới nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết phẫu thuật tăng chiều cao ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO?

TOP 7 CÁCH TĂNG CHIỀU CAO – CHA MẸ BỎ QUA SẼ TIẾC HÙI HỤI

Phẫu thuật tăng chiều cao là gì?

Phẫu thuật tăng chiều cao là gì?
Phẫu thuật tăng chiều cao là gì?

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến phương pháp phẫu thuật để tăng chiều cao mới nhất. Đây là phương pháp kéo chân dài thêm bằng cách cắt rời xương. Quá trình cắt rời xương theo phương pháp này không ảnh hưởng đến màng xương

Các bác sĩ sẽ sử dụng các loại đinh, ốc để cố định xương sau khi phẫu thuật. Trải qua thời gian phẫu thuật tủy xương và màng xương, cơ thể sẽ tự động tạo ra xương mới, canxi sẽ tự động lắng đọng tại vết cắt và tạo thành xương mới giúp bạn cao hơn.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật phương pháp phẫu thuật tăng chiều cao được đánh giá là khá an toàn, hiệu quả. Một cuộc phẫu thuật tăng chiều cao có thể kéo dài đôi chân từ 15 – 20 cm. Bạn có thể lựa chọn kéo tăng chiều cao ở cẳng chân hay đùi.

Xem thêm:

TOP 20+ CANXI CHO BÉ TỪ 4 THÁNG TUỔI

TOP 38 THUỐC TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT CHO TRẺ MẸ NÊN BIẾT

Những ai có thể kéo dài chân?

Tuổi để tăng chiều cao tốt nhất là 20 đến 35 tuổi
Tuổi để tăng chiều cao tốt nhất là 20 đến 35 tuổi

Theo khái niệm trên thì bất cứ ai đều có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật tăng chiều cao. Tuy nhiên, trên thực tế thì phương pháp này thường được những ai có chân bị dị tật, chiều cao “nấm lùn”, người bị bệnh lệch hai chân sử dụng.

Theo lời khuyên của các bác sĩ Bệnh viện 108, một trong những bệnh viện lớn chuyên tiến hành phẫu thuật tăng chiều cao thì độ tuổi thích hợp để phẫu thuật tăng chiều cao là 20 đến 35 tuổi. Bởi vì, trong độ tuổi này cơ thể và xương đã phát triển hoàn thiện và có tốc độ phục hồi nhanh chóng sau khi phẫu thuật tăng chiều cao.

Phẫu thuật tăng chiều cao mới nhất có nguy hiểm không?

Phẫu thuật tăng chiều cao là một kỹ thuật khó, quá trình thực hiện tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở uy tín thì không hề nguy hiểm đến tính mạng.

Để phẫu thuật tăng chiều cao an toàn, bạn cần thực hiện ở độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi. Trên hoặc dưới độ tuổi này bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định . Ngoài ra, bạn có thể tập thể dục, ăn uống khoa học để tăng chiều cao cùng với phương pháp phẫu thuật tăng chiều cao.

Xem thêm:

18 TUỔI CÒN TĂNG CHIỀU CAO ĐƯỢC KHÔNG?

NÊN NGỦ LÚC MẤY GIỜ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO?

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật tăng chiều cao hiện nay được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện chiều cao “nấm lùn” của mình. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này trước khi quyết định có nên hay không nên phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *