maxkao syrup - kích thích ăn ngon, tăng chiều cao, tăng cường miễn dịch

Bạn có Con nhỏ đang gặp vấn đề ăn uống kém, biếng ăn.

Bạn có Con nhỏ đang gặp tình trạng Thiếu cân, Thấp còi.

Bạn đã thử nhiều phương pháp để khích lệ Bé ăn uống nhiều hơn, nhưng chưa hiệu quả.

Bạn đang lo lắng con không hấp thu đủ chất Dinh Dưỡng.

Hãy đọc hết bài viết này có thể Bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp với Con Bạn.

Biếng ăn, nhẹ cân, thấp còi, suy dinh dưỡng là một trong những vấn để thường gặp ở trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ từ 1 – 6 tuổi. Trẻ biếng ăn sẽ dẫn đến thiếu vi chất dinh dưỡng, dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi và thể lực yếu.

Nhiều phụ huynh biết tình trạng biếng ăn, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển thể chất, cũng như trí tuệ của trẻ. Nhưng họ vẫn loay hoay tìm cách để giúp con mình ăn uống tốt hơn, có người khích lệ, có người ép buộc con ăn, có người mua thuốc cho trẻ biếng ăn, siro giúp bé ăn ngon, siro tăng cân cho bé…Nhưng con vẫn biếng ăn. Vậy đâu là Nguyên Nhân và đâu là Giải Pháp. Hãy đọc tiếp nhé.

Nguyên nhân Biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ có nhiều nguyên nhân có thể biếng ăn do tâm lý, biếng ăn sinh lý, biếng ăn do thiếu dinh dưỡng, biếng ăn do bệnh lý, biếng ăn do thức ăn, biếng ăn do môi trường… Dù là nguyên nhân gì thì hậu quả của việc biếng ăn sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, kém hấp thu, thể lực lực yếu, thấp còi và có thể dẫn đễn chậm phát triển trí tuệ.

Làm sao để trẻ hết Biếng ăn

Trước hết ba mẹ cần tìm được nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, sau đó tìm giải pháp phù hợp với từng trẻ. Một số giải pháp thường được đề cập đến như là : Cho trẻ ăn đúng giờ, đủ số lượng theo độ tuổi của trẻ. Cho trẻ ăn đa dạng các loại thức ăn, không nên bắt ép trẻ ăn, không dọa dẫm quát mắng. Hạn chế tối đa sự mất tập trung khi cho trẻ ăn. Tạo không khí vui vẻ, khen ngợi trẻ nếu cần.

Giới thiệu MAXKAO SYRUP giải pháp 3 trong 1 giúp trẻ Ăn Ngon, Tăng chiều cao, Tăng cường miễn dịch

Maxkao Syrup là sản phẩm được đặc chế dành cho trẻ Biếng ăn do mọi nguyên nhân, thấp còi, thể lực yếu và hay ốm vặt, dựa trên Khoa học dinh dưỡngphù hợp cơ địa trẻ em Việt.

Kết quả đến sớm : Sau 7 đến 10 ngày sử dụng, Trẻ sẽ ăn ngon hơn, thèm ăn hơn, giảm rụng tóc hình vành khăn rõ rệt. Không còn cảm giác nhức mỏi chân về đêm, giảm hẳn triệu chứng mồ hôi đầu khi ngủ. Trẻ ngủ ngon giấc và giảm quấy khóc.

Kết quả đến sau 1 liệu trình ( 3 tháng ) : Trẻ có thể tăng được 3 đến 7cm tùy vào cơ địa mỗi trẻ, trẻ nhanh nhẹn hoạt bát, mọc răng nhanh, giảm hẳn ốm vặt khi thay đổi thời tiết và môi trường.

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA  vì sao nên chọn maxkao syrup cho trẻ biếng ăn

  Với 17 thành phần quan trọng được chia theo 4 nhóm công dụng.

  • Cải thiện vị giác, Kích thích sự thèm ăn : Gồm Lysine, Kẽm, Cao Men Bia
  • Bổ Sung I Ốt giúp phát triển trí tuệ, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường quá trình tổng hợp Protein.
  • Giúp tăng chiều cao tối đa, giúp Xương Răng chắc khỏe :Nhờ bổ sung Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 ( MK7), Lysine, Magie.
  • Giúp tăng cường miễn dịch nhờ : Bổ sung Colostrum, Selen, Kẽm, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu.

  “Trước đây bé nhà mình biếng ăn, ốm suốt, cuộc sống đảo lộn vì con khóc, thức trắng đêm chăm con. Con mình ăn uống như một cực hình, nhìn Bé còi mà xót cả ruột!”. Từ ngày cho bé Uống Maxkao Syrup trộm vía bé đã ăn uống tốt hơn, hoạt bát nhanh nhẹn hơn. Mình vẫn đang tiếp tục cho bé dùng Maxkao để bé cao lớn hơn.

  Chị Hoài / Vĩnh phúc

  Trước đây bé nhà mình có biệt danh là “Bé hạt tiêu”, ” Bé Xíu”. Bạn bè mình thường chê mình không biết chăm con hoặc hỏi những câu vô tình sao bé Còi thế. làm mình buồn lắm. Mặc dù đã sử dụng nhiều Siro biếng ăn khác rồi nhưng bé nhà mình vẫn không chịu ăn.Có Chị đồng nghiệp giới thiệu Maxkao Syrup mình đã cho bé thử dùng. May mắn là bé hợp thuốc, mới hết 1 hộp bé đã ăn ngon hẳn. Cảm ơn Maxkao.

  Chị Hương Giang / Quảng Ninh

  Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để hưởng ưu đãi tốt nhất.

  Số đăng ký : 8790/2019/ĐKSP
  Giá : 150.000đ/hộp
  Mua 3 hộp : Giảm giá 10%
  Mua 6 hộp : Giảm giá 15%
  Mua 7 hộp : Tặng 2 hộp ( tương đương giảm 28%)

  Đặt mua ngay