3 cách tăng chiều cao ở tuổi 17 nữ nhanh nhất

Chọn mua thực phẩm tăng chiều cao giúp con phát triển vượt trội

Tuổi 17 là độ tuổi đang trong giai đoạn tuổi dậy thì nhưng thời điểm này chiều cao không tăng vọt lên được. Chính điều này mà rất nhiều cha mẹ tìm cách tăng chiều cao ở tuổi 17 nữ nhanh nhất. Thực thế thì có rất nhiều các khác nhau cha mẹ có thể áp dụng cho các con.

Xem thêm:

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO?

TOP 7 CÁCH TĂNG CHIỀU CAO – CHA MẸ BỎ QUA SẼ TIẾC HÙI HỤI

Cha mẹ xây dựng cho con thực đơn tăng chiều cao khoa học

Cha mẹ cần phải xây dựng cho con một thực đơn khoa học nhất
Cha mẹ cần phải xây dựng cho con một thực đơn khoa học nhất

Dinh dưỡng trong các bữa ăn là yếu tố chiếm tới 32% chiều cao của con. Do đó, cha mẹ nên xây dựng cho con một thực đơn tăng cân khoa học nhất. Ở giai đoạn này cơ thể trẻ cần đến đầy đủ 4 nhóm thực phẩm: Tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất cùng protein.

Cha mẹ nên cân bằng dinh dưỡng các chất tránh dẫn đến tình trạng dư thừa chất. Đặc biệt, chất béo nên bổ sung ở mức vừa đủ, tránh bé tăng cân quá nhiều mà chiều cao lại không phát triển. Cha mẹ cho con giảm lượng tinh bột để tránh dẫn đến béo phì.

Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 nữ nhanh nhất – Tập thể dục hàng ngày

Lứa tuổi 17 là lứa tuổi các trẻ có thể tự tập thể dục với những bài tập vừa sức. Vì vậy, để giúp con phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn này thì cha mẹ nên nhớ thúc dục con tập thể dục thường xuyên và đều đặn. Cha mẹ có thể để con tự chọn các bài tập mà con yêu thích song nên ưu tiên các bài tập về phát triển chiều cao.

Tập thể dục cần phải đều đặn. Hàng ngày, cha mẹ nên cho trẻ tập 30 phút để hệ xương phát triển một cách linh hoạt nhất. Đồng thời, việc tập luyện thường xuyên cũng giúp cho trẻ có một sức khỏe tốt, dẻo dai hơn.

Lựa chọn thực phẩm chức năng giúp con tăng chiều cao

Một trong những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 nữ nhanh nhất nhiều cha mẹ áp dụng lựa chọn hiện nay đó là bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Các thực phẩm này được nghiên cứu và sản xuất dựa trên độ tuổi của trẻ với đầy đủ các dưỡng chất giúp trẻ phát triển chiều cao được tối ưu nhất.

Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 nữ nhanh nhất - Maxkao ForTeen
Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 nữ nhanh nhất – Maxkao ForTeen

Một trong những sản phẩm cha mẹ có thể chọn mua đó là MaxKao ForTeen. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu và đặc chế cho trẻ trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì. Các thành phần dưỡng chất đều rất phù hợp với cơ địa của trẻ em Việt Nam. Các trẻ nữ ở tuổi 17 chỉ cần sử dụng thực phẩm này đều đặn trong vòng 3 tháng chiều cao sẽ phát triển tối đa trong độ tuổi này. Tuy nhiên, cha mẹ nên lưu ý cho con dùng đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm:

TOP 20+ CANXI CHO BÉ TỪ 4 THÁNG TUỔI

TOP 38 THUỐC TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT CHO TRẺ MẸ NÊN BIẾT

Ngoài những cách tăng chiều cao ở lứa tuổi 17 nêu trên thì còn vô vàn các cách khác nhau. Tùy từng cơ địa của mỗi trẻ mà cha mẹ chọn cho con cách tăng chiều cao phù hợp nhất. Hãy xây dựng cho con một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng thói quen sinh hoạt lành mạnh nhất. Có như vậy sẽ giúp cho con có được sự phát triển vượt bậc nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *