TOP 38 THUỐC TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT CHO TRẺ MẸ NÊN BIẾT.

Thuốc tăng chiều cao đã và đang được các mẹ bỉm quan tâm và sử dụng nhiều trong 3-5 năm gần đây để cải thiện ngoại hình (chiều cao) của con. Dưới sự phức tạp của thị trường, chắc chắn cha mẹ luôn cảm thấy hoang mang về lựa chọn thuốc tăng chiều cao cho trẻ. Trẻ 3 tuổi dùng loại nào, 12 tuổi thì dùng loại nào, loại nào tốt, loại nào an toàn? Tất cả những vấn đề này sẽ được MAXKAO giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Lưu ý: Bài viết có thể sẽ RẤT DÀI, mẹ có thể “ngó” qua mục lục và  CLICK vào phần mà mẹ đang quan tâm để tìm hiểu nhanh, gọn, lẹ hơn nhé!

Mục lục

1. Thuốc tăng chiều cao là gì

MAXKAO tin chắc rằng, 9/10 mẹ chưa hiểu được thuốc tăng chiều cao là gì? Về cơ bản, THẤP không phải là BỆNH. Do đó, các sản phẩm giúp cải thiện chiều cao sẽ được gọi là thực phẩm chức năng hoặc sản phẩm hỗ trợ cải thiện chiều cao. 

Xem thêm:

Đừng đầu tư tăng chiều cao cho con khi chưa biết 7 điều này!

Tuy nhiên, trong bài viết này, MAXKAO sẽ sử dụng từ thuốc tăng chiều cao để cha mẹ dễ hiểu hơn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ tăng chiều cao đang được chào bán và quảng bá đến người dùng với nhiều những công dụng khác nhau, ví dụ như: bổ sung canxi, kéo dài xương, tăng mật độ xương…

Thuốc tăng chiều cao là gì?
Thuốc tăng chiều cao là gì?

Mặc dù các sản phẩm được quảng bá với các công dụng khác nhau nhưng mục đích chung của chúng đều tóm gọn lại với ba chữ “TĂNG CHIỀU CAO”. Vậy, tại sao lại có sự khác nhau về công dụng giữa các sản phẩm như vậy? Cha mẹ nhất định phải tìm hiểu về các thành phần nên và cần có trong thuốc tăng chiều cao dưới đây để hiểu rõ hơn. 

Xem thêm:

Maxkao Syrup – Lựa chọn hàng đầu dành cho trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng

Đặt hàng ngay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi

2. Các thành phần nên và cần có trong thuốc tăng chiều cao

Do hệ thống cơ xương khớp của trẻ phát triển khác nhau giữa hai giai đoạn < 6 tuổi và > 6 tuổi nên các vi chất cần bổ sung cho cơ thể trong 2 giai đoạn này sẽ khác nhau.

2.1. Các thành phần nên và cần có trong thuốc tăng chiều cao cho trẻ < 6 tuổi

Do giai đoạn < 6 tuổi, hệ khớp của trẻ phát triển cực kỳ nhanh chóng. Cha mẹ không cần thiết phải chú trọng tới hệ khớp mà hệ cơ – xương mới là yếu tố cần được thúc đẩy để giúp trẻ tăng chiều cao từ 1000 ngày đầu đời. 

Để cải thiện hệ cơ – xương, Canxi, D3K2 (MK7), Protein/Lysine là các thành phần cơ bản mà mỗi sản phẩm thuốc tăng chiều cao cần có. Ngoài ra, có một số vi chất hỗ trợ khác cũng cần được tích hợp để một sản phẩm hỗ trợ cải thiện chiều cao hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Canxi, D3K2, Lysine là 3 thành phần quan trọng giúp tăng chiều cao cho trẻ < 6 tuổi
Canxi, D3K2, Lysine là 3 thành phần quan trọng giúp tăng chiều cao cho trẻ < 6 tuổi

2.1.1. Canxi

Tất nhiên, trong bất cứ giai đoạn nào, để hệ xương của cơ thể khoẻ mạnh và phát triển tốt, cơ thể cần có đủ lượng canxi. Tuy nhiên, canxi không thể tự nhiên mà hấp thu vào cơ thể. Canxi sau khi được đưa vào cơ thể sẽ xuống dạ dày và thành ruột. Để hấp thu được canxi vào máu, cơ thể cần có đủ Lysine.

2.1.2. Lysine/Protein

Lysine là một dạng Protein tồn tại trong cơ thể của trẻ. Nếu cơ thể có đủ Lysine, Canxi sẽ dễ dàng hấp thu qua dạ dày và thành ruột, tiếp tục đi đến các tế bào máu.

Tại các tế bào máu, chỉ 1% Canxi sẽ được tế bào máu hấp thu. 99% Canxi còn lại tiếp tục đi đến mô xương. Tuy nhiên, Canxi không thể tự di chuyển tới mô xương. 

2.1.3. Vitamin D3 K2

Để đưa Canxi di chuyển tới mô xương, vitamin D3, vitamin K2 (MK7) bắt đầu phát huy vai trò vốn có của nó, từ từ đẩy Canxi đến gần mô xương. Từ đó, hệ xương có thể dễ dàng hấp thu Canxi, giúp xương chắc khoẻ. Trong toàn bộ quá trình này, lượng Canxi mà mô xương có thể hấp thu chỉ rơi vào khoảng 20 – 30%. 1% Canxi hấp thu vào tế bào máu.

Trên suốt con đường di chuyển tới mô xương, lượng Canxi còn lại sẽ lắng cặn lại tại các cơ quan trong cơ thể như thận, gan… gây hại tới các cơ quan này. Chính bởi vì điều này, xu hướng sử dụng canxi hữu cơ đã được đại đa số cha mẹ đón nhận. 

Trẻ cần được bổ sung đủ vi chất để tăng chiều cao
Trẻ cần được bổ sung đủ vi chất để tăng chiều cao

2.1.4. Các vi chất dinh dưỡng khác như Mg, Photpho, I ốt

Ngoài các vi chất quan trọng trên thì Mg, Photpho, Kẽm, Vitamin C cũng đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình hấp thu Canxi của cơ thể. Đặc biệt, I ốt hiện đang là một vi chất quan trọng không kém, được cha mẹ quan tâm khi tìm hiểu bất cứ loại Canxi tăng chiều cao nào cho trẻ.

Trong 3 năm trở lại đây, tỉ lệ trẻ thiếu i ốt đang ngày càng tăng cao. UNICEF đã không ngừng cảnh báo và yêu cầu Việt Nam tăng cường bổ sung I ốt cho trẻ. 

Mẹ có thể tham khảo THÔNG BÁO KHẨN của UNIEF về việc trẻ thiếu I ốt đang tăng nhanh trong một vài năm gần đây tại link:

https://uni.cf/3sZgVpR

Đó là các vi chất quan trọng mà các loại thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ < 6 tuổi cần có, nên có. Vậy còn đối với các loại thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì thì sao?

2.2. Các thành phần nên và cần có trong thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì

Trẻ > 6 tuổi sẽ chuẩn bị và bước vào giai đoạn dậy thì. Trong giai đoạn này, cơ – xương – khớp đều sẽ phát triển vượt bậc. Do đó, cha mẹ không chỉ nên chú ý vào việc phát triển cơ – xương mà còn cần chú trọng vào phát triển hệ khớp. 

2.2.1. Canxi

Canxi rõ ràng là yếu tố không thể thiếu nếu mẹ muốn cải thiện tăng chiều cao cho trẻ. Canxi hữu cơ hiện đang là lựa chọn số 1. 

2.2.2. Vitamin D3 K2

Mẹ muốn Canxi được hấp thu vào cơ thể tối đa, đừng bỏ qua các sản phẩm có bổ sung Canxi kèm Vitamin D3K2.

2.2.3. Lysine/Protein

Lysine giúp cơ thể hấp thu Canxi vào cơ thể. Protein giúp hệ cơ phát triển đồng đều với hệ xương. Rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay đều BỎ QUÊN hệ cơ, chỉ chú trọng phát triển hệ xương – khớp khiến cho hệ cơ bị kìm hãm, tổng thể cơ – xương – khớp mất cân bằng, dẫn đến việc chiều cao không thể phát triển tối đa. 

Protein là yếu tố quan trọng, giúp hệ cơ phát triển, cân bằng hệ cơ – xương – khớp
Protein là yếu tố quan trọng, giúp hệ cơ phát triển, cân bằng hệ cơ – xương – khớp

Mẹ có thể tham khảo nguyên lý cân bằng cơ – xương – khớp tại đây để hiểu hơn tại sao chúng ta phải phát triển đồng đều cơ – xương – khớp. 

2.2.4. Collagen

Canxi – D3K2 (MK7) – Lysine/Protein là bộ ba phát triển xương – khớp. Vậy đâu là thành phần giúp hệ khớp phát triển tốt hơn? Câu trả lời chính là CollagenChondroitin. Trong đó, Collagen là thành phần chính của sụn khớp.

Một khi trẻ được bổ sung Collagen đủ, sụn khớp sẽ phát triển cực nhanh và cốt hoá thành xương. Lúc này, chiều dài của xương sẽ tăng lên nhờ quá trình cốt hoá sụn khớp.

2.2.5. Chondroitin

Quá trình cốt hoá sụn khớp sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn nếu cha mẹ bổ sung Chondroitin. Tại sao?

Chondroitin là thành phần giúp bôi trơn sụn khớp. Chắc hẳn, cha mẹ biết rằng, sụn khớp là bộ phận kết nối giữa 2 đoạn xương với nhau. Trong quá trình vận động hàng ngày, sụn khớp sẽ thường xuyên tiếp xúc và va chạm với 2 đoạn xương gây ra sự ăn mòn 2 đầu xương.

Việc ăn mòn 2 đầu xương sẽ khiến chiều dài xương giảm dần. Vì thế, Chondroitin đã xuất hiện và bôi trơn 2 đầu sụn khớp, giúp giảm ma sát giữa sụn khớp và 2 đầu xương. 

Chondroitin giúp bôi trơn sụn khớp, giảm ma sát khi sụn khớp tiếp xúc với 2 đầu xương
Chondroitin giúp bôi trơn sụn khớp, giảm ma sát khi sụn khớp tiếp xúc với 2 đầu xương

Theo nghiên cứu, ma sát của sụn khớp với 2 đầu xương đã làm giảm chiều dài xương đáng kể. Do đó, Chondroitin là thành phần không thể thiếu trong mỗi sản phẩm cải thiện chiều cao. 

2.2.6. Các vi chất dinh dưỡng khác như Mg, Photpho, I ốt (Kali)

Tương tự như đối với giai đoạn trẻ < 6 tuổi, trẻ > 6 tuổi cũng cần có những vi chất như Mg, Photpho, I ốt… để hỗ trợ quá trình hấp thu Canxi, giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. 

Đặt hàng ngay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi

3. Hướng dẫn lựa chọn thuốc tăng trưởng chiều cao an toàn và hiệu quả

Như đã chia sẻ ở trên, mỗi một sản phẩm bổ trợ chiều cao đều nên có một số thành phần như: Canxi, Vitamin D3K2, Lysine/Protein… bao gồm cả Collagen, Chondroitin nếu trẻ > 6 tuổi.

Tuy nhiên, khi lựa chọn 1 sản phẩm tăng chiều cao cho bé, mẹ không chỉ cần quan tâm tới thành phần mà còn phải quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, độ an toàn của sản phẩm, nguyên lý hoạt động/công dụng, phản hồi của những khách hàng đã mua, quy cách đóng gói cũng như giá thành của sản phẩm. 

3.1. Căn cứ theo nguồn gốc, xuất xứ, độ an toàn của sản phẩm

Do các sản phẩm cải thiện chiều cao hầu hết đều nhắm tới đối tượng trẻ em nên nguồn gốc, xuất xứ là tiêu chí mà cha mẹ quan tâm hàng đầu.

Hiện nay, có vô số những sản phẩm xuất hiện và quảng bá trên thị trường khiến cha mẹ khó có thể lựa chọn chính xác. Tuy nhiên, với 5 tips dưới đây, mẹ hoàn toàn có thể kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ cũng như độ an toàn của sản phẩm:

 • Kiểm tra nguồn gốc = các giấy tờ pháp lý: Giấy tờ pháp lý của lĩnh vực thực phẩm chức năng theo quy định của Bộ Y Tế là giấy công bố sản phẩm. Sản phẩm có giấy công bố sản phẩm là sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định, mẹ có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm:

Giấy tờ pháp lý của Maxkao được Bộ Y Tế cấp

 • Kiểm tra nguồn gốc = tem mác trên hộp: Các sản phẩm uy tín sẽ để đầy đủ các thông tin về địa chỉ, tên, liên hệ rõ ràng trên hộp. Mẹ có thể yêu cầu bên bán gửi cho mình các thông tin này và làm rõ tại Google. 
Cha mẹ nên chú ý tới nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm thuốc tăng chiều cao
Cha mẹ nên chú ý tới nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm thuốc tăng chiều cao

3.2. Căn cứ theo nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Mỗi sản phẩm xuất hiện trên thị trường đều được quảng bá với các nguyên lý, công dụng không giống nhau. Tuy nhiên, cha mẹ nên nhớ rằng, bổ sung Canxi luôn gắn liền với công dụng TĂNG CHIỀU CAO

Để tăng chiều cao cho con, chúng ta cần cải thiện đồng thời cả hệ vận động của trẻ. Hệ vận động của trẻ bao gồm:

 • Hệ cơ
 • Hệ xương
 • Hệ khớp

Nếu 1 trong 3 hệ cơ hoặc xương hoặc khớp không được thúc đẩy, chiều cao khó có thể tăng trưởng tối đa. Vì thế, khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, mẹ lưu ý tìm hiểu và cân nhắc xem sản phẩm đó sẽ giúp con tăng chiều cao như thế nào?

Mẹ có thể tham khảo các vi chất cũng như thành phần quan trọng giúp phát triển cơ, xương, khớp tại đây để hiểu rõ và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.

Xem thêm:

Các vi chất cũng như thành phần quan trọng giúp phát triển cơ – xương – khớp

Cha mẹ không thể cải thiện chiều cao cho con một sớm một chiều. Tăng chiều cao là cả một quá trình và cha mẹ cần tìm hiểu, nắm được kiến thức cơ bản và đặt niềm tin đúng chỗ. 

MAXKAO VIETNAM – Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt
MAXKAO – Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt

3.3. Căn cứ theo phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng

Theo khảo sát của MAXKAO, có tới 4/10 mẹ mua hàng dựa trên phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng một sản phẩm nào đó.

Do đó, phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng là tiêu chí quan trọng mà mẹ nên tìm hiểu, cân nhắc mỗi khi quyết định có nên mua sản phẩm này hay không?

MAXKAO hiểu rằng ở thời điểm hiện tại, quảng cáo không phải là điều kiện tiên quyết để khách hàng mua sản phẩm. Do đó, chúng tôi đã chú trọng vào chất lượng sản phẩm.

MAXKAO là đứa con tinh thần và phản hồi của khách hàng chính là tài sản quý giá của chúng tôi. 

Mua Maxkao ngay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi

3.4. Căn cứ theo quy cách đóng gói

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu về sự tiện lợi, nhanh gọn càng được chú trọng. Một sản phẩm có quy cách đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng được nhiều mẹ lựa chọn hơn hẳn.

Giữa các sản phẩm có cùng hệ thống thành phần, sản phẩm có quy cách đóng gói tốt hơn, tiện lợi hơn cho khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều hơn. 

Chính vì vậy, MAXKAO không đóng gói rẻ nhất mà đóng gói để khách hàng sử dụng dễ dàng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi thay đổi từ chai siro sang gói siro để mẹ có thể dùng ngay mỗi lần mà không cần phải đong đếm bằng cốc chia ml. 

3.5. Căn cứ theo chi phí sử dụng

Bên cạnh nguồn gốc, xuất xứ, quy cách đóng gói hay công dụng/nguyên lý sản phẩm thì chi phí cũng là một trong những tiêu chí mà cha mẹ cần phải cân nhắc khi lựa chọn thuốc phát triển chiều cao. 

Với chi phí vừa phải, MAXKAO là lựa chọn số 1 của cha mẹ Việt Nam
Với chi phí vừa phải, MAXKAO là lựa chọn số 1 của cha mẹ Việt Nam

Như đã chia sẻ, tăng chiều cao là con đường dài hạn và mẹ nên đầu tư lâu dài cho con. Do đó, mẹ hãy ước lượng chi phí dài hạn và đánh giá liệu chi phí đó có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình hay không.

Chi phí sử dụng không nên tính bằng giá của một hộp thuốc mà cần được tính bằng chi phí sử dụng/tháng. 

Nếu mẹ sử dụng Maxkao Syrup, mỗi tháng, mẹ cần bổ sung 3 hộp/tháng. Với mức phí 150.000 đồng, mua 3 hộp được chiết khấu chỉ còn 390.000 đồng. Vậy, mỗi tháng mẹ cần chi trả 390.000 đồng cho toàn bộ thực phẩm chức năng giúp con tăng chiều cao. 

Hiện nay, trên thị trường, chưa có bất cứ sản phẩm nào bổ sung đủ các vi chất giúp cân bằng hệ cơ – xương – khớp. Do đó, nếu mẹ không lựa chọn Maxkao, mẹ sẽ phải bổ sung ít nhất 2 sản phẩm riêng để đáp ứng quá trình tăng chiều cao của trẻ.

Mức phí mẹ phải chi trả để cải thiện chiều cao cho con có thể lên tới 500.000 – 600.000 đồng, thậm chí là tiền triệu. Rõ ràng Maxkao là lựa chọn khá ổn để mẹ có thể cải thiện chiều cao cho con, giúp con có hành trang tốt nhất trong cuộc sống.

4. Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng thuốc tăng chiều cao

4.1. Nguyên tắc sử dụng thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất

Trong quá trình sử dụng thuốc tăng chiều cao, cha mẹ cần đảm bảo tuân thủ một số nguyên tắc sử dụng dưới đây để thuốc tăng chiều cao phát huy tác dụng tốt nhất:

 • Sử dụng đúng liều lượng được nhà sản xuất, bác sĩ khuyến cáo
 • Bảo quản thuốc đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất in trên bao bì
 • Chế độ cân bằng dinh dưỡng chỉ đóng góp hơn 30% vào quá trình tăng chiều cao, cha mẹ cần cho con tập luyện thể dục thể thao và duy trì lối sống lành mạnh để chiều cao tăng trưởng tốt nhất
 • Trong thời gian sử dụng thuốc tăng chiều cao, cha mẹ cho con ngủ đủ giấc, uống đủ nước, hạn chế đồ ngọt, thường xuyên sử dụng thực phẩm có lợi cho quá trình tăng chiều cao.

Xem thêm:

Thời gian ngủ cho mỗi độ tuổi 

Lượng nước đủ cho trẻ

Các thực phẩm có lợi cho quá trình tăng chiều cao

 • Sử dụng thuốc tăng chiều cao liên tục theo liệu trình được tư vấn
 • Tránh sử dụng chất kích thích để chiều cao tăng trưởng tốt hơn. 
Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc để chiều cao đạt được tối đa
Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc để chiều cao đạt được tối đa

4.2. Sản phẩm tăng chiều cao không phải là thuốc và càng không phải là sản phẩm ăn liền

Tăng chiều cao là nhu cầu cải thiện ngoại hình dựa theo sự phát triển của nền kinh tế, văn hoá xã hội. Thấp lùn càng không phải là bệnh. Do đó, các sản phẩm giúp cải thiện chiều cao cũng không phải là thuốc. 

Tăng chiều cao là cả một quá trình dài hạn, chúng ta không thể đánh giá hiệu quả của sản phẩm trong thời gian quá ngắn như 1 tháng. Do đó, cha mẹ nên cân nhắc có nên đầu tư chiều cao cho con hay không và lựa chọn nhãn hàng phù hợp để gửi gắm niềm tin.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao khác nhau. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm đều có xuất xứ từ nước ngoài. Hiện tại, ở Việt Nam, chỉ có một vài nhãn hàng tăng chiều cao được nghiên cứu, sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Thói quen sử dụng hàng ngoại đang dần ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng do thị trường Việt Nam vô cùng phức tạp, nhiều hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng quên mất rằng, sản phẩm nhập ngoại được sản xuất chủ yếu dành cho quốc gia của họ.

Trẻ em Việt Nam cũng không giống với trẻ em nước ngoài. Sản phẩm Việt Nam được nghiên cứu dành riêng cho trẻ em Việt Nam sẽ phù hợp và đáp ứng được đúng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hơn. 

Để hiểu hơn về từng sản phẩm, cha mẹ có thể tiếp tục theo dõi top 38 loại thuốc tăng chiều cao được đánh giá tốt dưới đây.

Nên mua thuốc tăng chiều cao nào?
Nên mua thuốc tăng chiều cao nào?

5. Top 38 loại thuốc tăng chiều cao được đánh giá cao

Mẹ có thể tham khảo đánh giá cơ bản của 38 loại thuốc tăng chiều cao này ở dưới đây. 

Đánh giá cơ bản của 38 loại thuốc tăng chiều cao

TOP TÊN SẢN PHẨM GIÁ THAM KHẢO (VNĐ/hộp) ĐÁNH GIÁ XUẤT XỨ ĐỘ TUỔI XEM CHI TIẾT
1 Nubest Tall > 1.000.000 4 sao Mỹ 5 – 20 tuổi Xem thêm
2 Doctor Plus > 1.000.000 4 sao Mỹ > 10 tuổi Xem thêm
3 DHC Calcium + CBP 200.000 – 500.000 4 sao Nhật Bản > 10 tuổi Xem thêm
4 Canxi Cá Tuyết 300.000 – 500.000 4 sao Nhật Bản > 1 tuổi Xem thêm
5 GH Creation EX 500.000 – 700.000 4 sao Nhật Bản 10 – 30 tuổi Xem thêm
6 Blackmores Total Calcium & Magnesium + D3 500.000 – 600.000 4 sao Úc > 9 tuổi Xem thêm
7 Bio Island Lysine Starter 450.000 – 550.000 4 sao Úc > 6 tháng tuổi Xem thêm
8 Lysine Step Up For Youth 350.000 – 450.000 4 sao Úc > 6 tuổi Xem thêm
9 Milk Calcium Healthy Care 400.000 – 500.000 4 sao Úc > 4 tháng Xem thêm
10 Nature’sWay 300.000 – 400.000 4 sao Úc > 6 tháng tuổi Xem thêm
11 Kwangdong 700.000 – 800.000 4 sao Hàn Quốc > 3 tuổi Xem thêm
12 Sano Lutschtabletten 300.000 – 400.000 4 sao Đức > 4 tuổi Xem thêm
13 Maxkao 120.000 – 150.000 4 sao Việt Nam > 1 tuổi Xem thêm
14 Vipteen 150.000 – 165.000 4 sao Việt Nam > 10 tuổi Xem thêm
15 Doctor Taller > 1.000.000 3 sao Mỹ 2 – 20 tuổi Xem thêm
16 Peak Height > 1.000.000 3 sao Mỹ > 10 tuổi Xem thêm
17 Teen Multivitamin For Boy 12 – 17 400.000 – 600.000 3 sao Mỹ 12 – 17 tuổi Xem thêm
18 Kirkland Calcium 600mg D3 400.000 – 600.0000 3 sao Mỹ > 15 tuổi Xem thêm
19 Taller Max > 1.000.000 3 sao Mỹ > 12 tuổi Xem thêm
20 Growth Height Pro > 1.000.000 3 sao Mỹ > 10 tuổi Xem thêm
21 Tmax > 1.000.000 3 sao Mỹ > 12 tuổi Xem thêm
22 ShinShin 500.000 – 700.000 3 sao Nhật Bản > 6 tuổi Xem thêm
23 Rohto Senobikku 400.000 – 700.000 3 sao Nhật Bản > 3 tuổi Xem thêm
24 Canxi Kokando 200.000 – 500.000 3 sao Nhật Bản > 7 tuổi Xem thêm
25 Height Extension EX 500.000 – 700.000 3 sao Nhật Bản > 10 tuổi Xem thêm
26 KaoHun 300.000 – 400.000 3 sao Hàn Quốc > 6 tuổi Xem thêm
27 Kicker Gold > 1.000.000 3 sao Hàn Quốc > 1 tuổi Xem thêm
28 Nước Canxi Khủng Long Ostelin 400.000 – 600.000 3 sao Úc > 7 tháng tuổi Xem thêm
29 Microgenics Vitamin D3 1000 IU 400.000 – 600.000 3 sao Úc > 12 tuổi Xem thêm
30 Pediasure 700.000 – 900.000 3 sao Úc > 2 tuổi Xem thêm
31 Omiron Canxi 400.000 – 600.000 3 sao Việt Nam > 6 tuổi Xem thêm
32 Growth Factor Plus > 1.000.000 3 sao Mỹ > 10 tuổi Xem thêm
33 Superior Taller 1.000.000 2 sao Mỹ 12 – 25 tuổi Xem thêm
34 Grow Power 1.000.000 2 sao Mỹ > 10 tuổi Xem thêm
35 Tri Up Plus 500.000 – 700.000 2 sao Nhật Bản > 4 tuổi Xem thêm
36 Nobirun > 1.000.000 2 sao Nhật Bản > 10 tuổi Xem thêm
37 Ostelin Kids 350.000 – 400.000 2 sao Úc > 2 tuổi Xem thêm
38 Canxi Golden Health 450.000 – 650.000 2 sao Úc > 7 tháng tuổi Xem thêm

Để tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm, các bạn vui lòng theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

5.1. Top 12 loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ

Mẹ muốn tìm hàng ngoại, thương hiệu uy tín có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây. Tuy nhiên, mẹ nên nhớ rằng, sản phẩm tốt nhất chưa chắc đã là sản phẩm phù hợp nhất. 

5.1.1. Nubest Tall

Ưu điểm:

 • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Áp dụng phương pháp nano vào điều chế Canxi và thuỷ phân vào điều chế Collagen, giúp hấp thu tốt khi vào cơ thể.

Nhược điểm:

 • Giá thành quá cao
 • Không có Vitamin D3K2
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao cho người 18 tuổi - Nubest Tall
Thuốc tăng chiều cao cho người 18 tuổi – Nubest Tall

5.1.2. Doctor Plus

Ưu điểm:

 • Chứa bộ tứ vi chất hấp thu canxi tốt: Canxi – Collagen – D3 – K2.

Nhược điểm:

 • Giá thành quá cao
 • Không có chất bôi trơn sụn khớp Chondroitin, khiến xương có xu hướng bị ăn mòn.
 • Không có Lysine: Không thể hấp thu Canxi khi tới thành ruột
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus
Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

5.1.3. Superior Taller

Ưu điểm:

 • Vừa tăng chiều cao vừa tăng đề kháng, phòng ngừa bệnh tật
 • Có nhiều thành phần từ thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ

Nhược điểm:

 • Giá thành cao trong khi đó không có nhiều vi chất có lợi cho quá trình tăng chiều cao
 • Hiệu quả đến chậm
Thuốc tăng chiều cao Superior Taller
Thuốc tăng chiều cao Superior Taller

5.1.4. Growth Fator Plus

Ưu điểm:

 • Có nhiều dưỡng chất quý hiếm, tốt cho quá trình tăng chiều cao

Nhược điểm:

 • Giá thành quá cao
 • Các vi chất chỉ tập trung bồi bổ và làm chắc xương, không có nhiều vi chất giúp chiều cao tăng lên 
Thuốc tăng chiều cao Growth Factor Plus
Thuốc tăng chiều cao Growth Factor Plus

5.1.5. Grow Power

Ưu điểm:

 • Bổ sung vi chất toàn diện, tốt cho sức khoẻ
 • Hàm lượng canxi cao, cải thiện mật độ xương tốt

Nhược điểm:

 • Giá thành quá cao
 • Không có chất bôi trơn sụn khớp Chondroitin, khiến xương có xu hướng bị ăn mòn.
 • Không có Lysine: Không thể hấp thu Canxi khi tới thành ruột
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Grow Power
Thuốc tăng chiều cao Grow Power

5.1.6. Peak Height

Ưu điểm:

 • Chăm sóc sức khoẻ toàn diện với bộ vi chất khá đầy đủ

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Peak Height
Thuốc tăng chiều cao Peak Height

5.1.7. Doctor Taller

Ưu điểm:

 • Bộ ba phát triển cơ xương Lysine – Canxi – D3K2
 • Có chứa nhiều thành phần tốt cho sức khoẻ như Ngọc Trúc, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Đỗ Trọng, Phục Linh…

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Doctor Taller
Thuốc tăng chiều cao Doctor Taller

5.1.8. Teen Multivitamin For Boy 12 – 17

Ưu điểm:

 • Có nhiều vi chất, giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng
 • Chăm sóc toàn diện từ chiều cao, làn da tới cân nặng

Nhược điểm:

 • Do có nhiều vi chất nên hàm lượng canxi khá thấp
 • Độ tuổi hạn chế, không tập trung phát triển chiều cao
Thuốc tăng chiều cao Teen Multivitamin For Boy 12 - 17
Thuốc tăng chiều cao Teen Multivitamin For Boy 12 – 17

5.1.9. Kirkland Calcium 600mg D3

Ưu điểm:

 • Liều lượng canxi cao, có hỗ trợ thêm vitamin D3 giúp vận chuyển canxi

Nhược điểm:

 • Độ tuổi sử dụng hạn chế
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Kirkland Calcium 600mg D3
Thuốc tăng chiều cao Kirkland Calcium 600mg D3

5.1.10. Taller Max

Ưu điểm:

 • Công thức kéo dài xương và sụn khớp tốt
 • Nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Nhược điểm:

 • Giá thành cao, thành phần không quá nổi bật
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Taller Max
Thuốc tăng chiều cao Taller Max

5.1.11. Growth Height Pro

Ưu điểm:

 • Tăng chiều cao, cân nặng, phòng ngừa còi xương suy dinh dưỡng
 • Vừa tác động tới chiều cao, vừa tác động tới tiêu hoa

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Đối tượng sử dụng hạn chế, sau 12 tuổi
Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro
Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro

5.1.12. Tmax

Ưu điểm:

 • Tăng chiều cao, cân nặng, phòng ngừa còi xương suy dinh dưỡng

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Đối tượng sử dụng hạn chế, không tập trung phát triển chiều cao
Thuốc tăng chiều cao Tmax
Thuốc tăng chiều cao Tmax

5.2. Top 9 loại thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưu ái. Bằng một cách nào đó, người tiêu dùng Việt Nam thường cho rằng sản phẩm của Nhật rất tốt. Tuy nhiên, liệu có thực sự như vậy, hãy cùng MAXKAO tìm hiểu top 9 loại thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản dưới đây nhé.

5.2.1. GH Creation EX

Ưu điểm:

 • Số lượng viên nhiều
 • Có nhiều vi chất giúp cải thiện hệ xương khớp, áp dụng công nghệ nghiên cứu đặc biệt từ gen của con người

Nhược điểm:

 • Không có nhà cung cấp chính hãng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao cho người trên 20 tuổi - GH Creation EX
Thuốc tăng chiều cao cho người trên 20 tuổi – GH Creation EX

5.2.2. ShinShin

Ưu điểm:

 • Chiết xuất tảo biển đến từ thiên nhiên, rất an toàn
 • Giá thành bình dân

Nhược điểm:

 • Có mùi khó chịu của tảo biển
 • Hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do Việt Nam chưa có công ty phân phối
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao ShinShin
Thuốc tăng chiều cao ShinShin

5.2.3. Tri Up Plus

Ưu điểm:

 • Nguồn gốc các thành phần đều từ thảo dược thiên nhiên
 • Tăng chiều cao kết hợp phát triển trí não và thị giác, miễn dịch, tiêu hoá

Nhược điểm:

 • Giá thành cao, hàm lượng canxi quá thấp so với giá tiền
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Tri Up Plus
Thuốc tăng chiều cao Tri Up Plus

5.2.4. Nobirun

Ưu điểm:

 • Phát triển cơ xương tốt, giúp ích khá nhiều trong quá trình tăng trưởng chiều cao
 • Dạng kẹo dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Giá thành cao nhưng không phát triển sụn khớp dù đối tượng sử dụng là trẻ trong độ tuổi dậy thì
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Nobirun
Thuốc tăng chiều cao Nobirun

5.2.5. Rohto Senobikku

Ưu điểm:

 • Cách điều chế đặc biệt, vừa có thể tăng chiều cao vừa có thể bổ sung năng lượng, tăng cân nặng

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Rohto Senobikku
Thuốc tăng chiều cao Rohto Senobikku

5.2.6. Canxi Kokando

Ưu điểm:

 • Giá thành bình dân, dễ dùng lâu dài
 • Có nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu lâu đời, uy tín

Nhược điểm:

 • Canxi vô cơ, dễ gây lắng cặn thận
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Canxi Kokando
Thuốc tăng chiều cao Canxi Kokando

5.2.7. DHC Calcium + CBP

Ưu điểm:

 • Không chỉ cải thiện chiều cao mà còn cải thiện về sắc đẹp

Nhược điểm:

 • Bổ sung Canxi đơn thuần, chưa có công dụng tăng chiều cao rõ ràng
 • Công thức tăng chiều cao không có điểm đặc biệt
Thuốc tăng chiều cao DHC Calcium + CBP
Thuốc tăng chiều cao DHC Calcium + CBP

5.2.8. Canxi Cá Tuyết

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng do ở dạng bột, độ tuổi đa dạng, trên 1 tuổi đã có thể sử dụng
 • Canxi hữu cơ từ cá tuyết nên an toàn và hấp thu dễ dàng

Nhược điểm:

 • Không đo được liều lượng cụ thể, chính xác
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi - Canxi cá tuyết
Thuốc tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi – Canxi cá tuyết

5.2.9. Height Extension EX

Ưu điểm:

 • Có nhiều vi chất giúp sản sinh hormone tăng trưởng, giúp tăng chiều cao tối đa

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Chỉ chú trọng vào hormone tăng trưởng, bỏ quên các yếu tố quan trọng như chiều dài xương, hấp thu canxi
Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX
Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX

5.3. Top 3 loại thuốc tăng chiều cao của Hàn Quốc

So với Mỹ và Nhật Bản thì Hàn Quốc có lẽ không phải là ông trùm thực phẩm chức năng giúp cải thiện chiều cao. Tuy số lượng ít nhưng chất lượng của sản phẩm thì không hề thua kém.

5.3.1. Kwangdong

Ưu điểm:

 • Đa công dụng trong một sản phẩm

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Kwangdong
Thuốc tăng chiều cao Kwangdong

5.3.2. KaoHun

Ưu điểm:

 • Giá bình dân, dễ sử dụng lâu dài
 • Đã có vi chất phát triển xương – khớp

Nhược điểm:

 • Chưa có vi chất hạn chế ma sát giữa sụn khớp và xương, dẫn đến chiều cao không thể tăng trưởng được tối đa
 • Không có công thức tập trung vào tăng chiều cao
Thuốc tăng chiều cao KaoHun
Thuốc tăng chiều cao KaoHun

5.3.3. Kicker Gold

Ưu điểm:

 • Đến từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu của Hàn Quốc
 • Dinh dưỡng cân bằng đến từ nguyên liệu quý hiếm như nhung hươu, sinh địa, phục linh…

Nhược điểm:

 • Không có công thức tập trung vào tăng chiều cao
 • Giá thành quá cao
Thuốc tăng chiều cao Kicker Gold
Thuốc tăng chiều cao Kicker Gold

5.4. Top 10 loại thuốc tăng chiều cao của Úc

5.4.1. Bio Island Lysine Starter

Ưu điểm:

 • Dạng bột dễ pha với sữa, thức ăn cho trẻ
 • Công thức toàn diện, phát triển chiều cao, cân nặng. 

Nhược điểm:

 • Không chú trọng vào chiều cao, hàm lượng canxi thấp
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter
Thuốc tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter

5.4.2. Lysine Step Up For Youth

Ưu điểm:

 • Dạng viên nhai, vị ngọt ngon, dễ dùng
 • Giúp ăn ngon, tăng chiều cao, tăng sức đề kháng nhờ tổng hợp dưỡng chất có lợi cho cơ thể

Nhược điểm:

 • Không chú trọng vào chiều cao, hàm lượng canxi thấp
 • Chỉ tăng chiều dài xương và khớp, không chú trọng phát triển cơ khiến chiều cao không thể phát triển tối đa
Thuốc tăng chiều cao Lysine Step Up For Youth
Thuốc tăng chiều cao Lysine Step Up For Youth

5.4.3. Milk Calcium Healthy Care

Ưu điểm:

 • Độ tuổi sử dụng khá rộng, thương hiệu nổi tiếng và uy tín
 • Viên dạng sữa dễ dùng, dễ hấp thu

Nhược điểm:

 • Không thể sử dụng đối với người có cơ địa không dung nạp lactose
 • Chưa có khả năng tăng chiều cao rõ ràng, chỉ đơn thuần bổ sung Canxi
Thuốc tăng chiều cao Milk Calcium Healthy Care
Thuốc tăng chiều cao Milk Calcium Healthy Care

5.4.4. Nature’s Way

Ưu điểm:

 • Dạng kẹo dẻo nên dễ nhai, dễ dùng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn

Nhược điểm:

 • Khả năng hấp thu kém do thiếu Lysine
 • Chưa có khả năng tăng chiều cao rõ ràng, chỉ đơn thuần bổ sung Canxi
Thuốc tăng chiều cao Nature’s Way
Thuốc tăng chiều cao Nature’s Way

5.4.5. Ostelin Kids

Ưu điểm:

 • Đa công dụng: Tăng chiều cao, tăng miễn dịch, ngừa ốm vặt

Nhược điểm:

 • Canxi vô cơ dễ gây lắng cặn thận
 • Chưa có khả năng tăng chiều cao rõ ràng, chỉ đơn thuần bổ sung Canxi
Thuốc tăng chiều cao Ostelin Kids
Thuốc tăng chiều cao Ostelin Kids

5.4.6. Canxi Golden Health

Ưu điểm:

 • Canxi hữu cơ, Vitamin D3 dạng Colecalciferol dễ hấp thu
 • Độ tuổi rộng, trẻ từ 7 tháng tuổi đã có thể sử dụng

Nhược điểm:

 • Chưa có khả năng tăng chiều cao rõ ràng, chỉ đơn thuần bổ sung Canxi
Thuốc tăng chiều cao Canxi Golden Health
Thuốc tăng chiều cao Canxi Golden Health

5.4.7. Blackmores Total Calcium & Magnesium + D3

Ưu điểm:

 • Khả năng cốt hoá sụn khớp tốt
 • Hỗ trợ cải thiện mệt mỏi, suy nhược cơ thể

Nhược điểm:

 • Chưa hỗ trợ phát triển cơ, chỉ phát triển xương – khớp, dễ khiến mất cân bằng cơ – xương – khớp
 • Được cho là thuốc tăng chiều cao cho người lớn hơn là cho trẻ nhỏ
Thuốc tăng chiều cao Blackmore Total Calcium & Magnesium + D3
Thuốc tăng chiều cao Blackmore Total Calcium & Magnesium + D3

5.4.8. Microgenics Vitamin D3 1000 IU

Ưu điểm:

 • Hàm lượng vitamin D cao
 • Có khả năng tăng cường miễn dịch, phòng tránh ung thư

Nhược điểm:

 • Công dụng tăng chiều cao không được thể hiện rõ ràng trong bảng thành phần
Thuốc tăng chiều cao Microgenics Vitamin D3 1000 IU
Thuốc tăng chiều cao Microgenics Vitamin D3 1000 IU

5.4.9. Pediasure

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng, quy cách đóng gói tiện lợi
 • Thương hiệu uy tín

Nhược điểm:

 • Chưa hỗ trợ phát triển cơ, chỉ phát triển xương – khớp, dễ khiến mất cân bằng cơ – xương – khớp
Thuốc tăng chiều cao Pediasure
Thuốc tăng chiều cao Pediasure

5.5. Top 1 loại thuốc tăng chiều cao của Đức

Hiện tại, thực phẩm chức năng tăng chiều cao có nguồn gốc từ Đức tại Việt Nam chưa có nhiều. Sanostol Lutschtabletten gần như là sản phẩm duy nhất.

Tuy nhiên, Sanostol Lutschtabletten có bảng thành phần khá đầy đủ. Điều này cho thấy Sanostol Lutschtabletten giống một lọ multi vitamin hơn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao. 

Thuốc tăng chiều cao Sanostol Lutschtabletten
Thuốc tăng chiều cao Sanostol Lutschtabletten

5.6. Top 3 loại thuốc tăng chiều cao của Việt Nam

5.6.1. Vipteen

Ưu điểm:

 • Giá thành hợp lý
 • Bổ sung khá đầy đủ các vi chất có lợi cho quá trình tăng chiều cao

Nhược điểm:

 • Chỉ có công dụng cải thiện độ cứng của xương, không có khả năng kéo dài xương.
Thuốc tăng chiều cao Vipteen
Thuốc tăng chiều cao Vipteen

5.6.2. Omiron Canxi

Ưu điểm:

 • Dạng viên dễ sử dụng
 • Giá thành hợp lý

Nhược điểm:

 • Hàm lượng thấp
 • Chưa hỗ trợ phát triển cơ, chỉ phát triển xương – khớp, dễ khiến mất cân bằng cơ – xương – khớp
Thuốc tăng chiều cao Omiron Canxi
Thuốc tăng chiều cao Omiron Canxi

5.6.3. NextG Cal

Ưu điểm:

 • Dạng viên nhai, phù hợp cho bé
 • Thương hiệu dược uy tín trong nước

Nhược điểm:

 • Hàm lượng thấp, đối tượng chủ yếu hướng tới là bà bầu
 • Chưa hỗ trợ phát triển cơ, chỉ phát triển xương – khớp, dễ khiến mất cân bằng cơ – 
 • xương – khớp
Thuốc tăng chiều cao NextG Cal
Thuốc tăng chiều cao NextG Cal

5.6.4. Maxkao

Ưu điểm:

 • Dạng siro/viên nén đã được điều chế thành từng gói/viên nhỏ, tiện lợi khi sử dụng
 • Hỗ trợ cân bằng cơ – xương- khớp, giúp trẻ tăng chiều cao tối đa
 • Giá thành hợp lý, phân phối tại nhiều nhà thuốc

Nhược điểm:

 • Thương hiệu mới, chưa có nhiều người biết đến. Mẹ tìm hiểu thêm tại đây.
Thuốc tăng chiều cao Maxkao Vietnam
Thuốc tăng chiều cao Maxkao

6. MAXKAO – Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Có vô số các thương hiệu tăng chiều cao trên thị trường nhưng MAXKAO vẫn tự tin mang tới người tiêu dùng bộ đôi sản phẩm phát triển chiều cao Maxkao SyrupMaxkao ForTeen với công thức cân bằng cơ -xương – khớp độc nhất.

Maxkao là thành quả nghiên cứu của các giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội cùng các chuyên gia của Viện Dinh Dưỡng. Sản phẩm được tạo ra nhờ nguyên lý cân bằng cơ – xương – khớp. Điều này có nghĩa là gì?

6.1. MAXKAO – Tiên phong tăng chiều cao = Nguyên lý cơ xương khớp, giúp trẻ tăng chiều cao tối đa

Nguyên lý tăng chiều cao bằng cách cân bằng cơ – xương – khớp có nghĩa là mẹ muốn chiều cao của con được tăng trưởng tối đa thì phải chú trọng vào 3 yếu tố:

 • Tăng chiều dài xương
 • Phát triển hệ cơ đang bao bọc và bảo vệ hệ xương khớp
 • Không ngừng thúc đẩy quá trình cốt hoá của hệ khớp

Vậy tăng chiều dài xương như thế nào, phát triển hệ cơ ra sao và làm gì để không ngừng thúc đẩy quá trình cốt hoá của hệ khớp?

 • Bổ sung Canxi – Lysine – Vitamin D3K2: Giúp mô xương hấp thu Canxi tối đa
 • Bổ sung đủ Protein: Giúp hệ cơ phát triển, khuếch đại không gian chứa xương – khớp
 • Bổ sung Collagen và Chondroitin: Thúc đẩy sụn khớp phát triển tối đa, hạn chế xương bị mài mòn do quá trình ma sát với sụn khớp.

Bằng nguyên lý này, MAXKAO đã ra đời với 2 sản phẩm dành cho 2 đối tượng khác nhau:

 • Maxkao Syrup: Chú trọng vào thúc đẩy cơ xương do sụn khớp của trẻ dưới 6 tuổi có thể tự phát triển nhanh chóng mà không cần tác động
 • Maxkao ForTeen: Chú trọng vào thúc đẩy toàn bộ hệ cơ – xương – khớp cho trẻ trên 6 tuổi, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn dậy thì, giúp trẻ đạt được chiều cao mong muốn.
Nguyên lý cân bằng cơ – xương – khớp của Maxkao
Nguyên lý cân bằng cơ – xương – khớp của Maxkao

6.2. 5 lý do mẹ nhất định không nên bỏ qua MAXKAO

Đến với MAXKAO, mẹ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng. Chúng tôi mang MAXKAO tới khách hàng với hy vọng nâng cao tầm vóc trẻ em Việt, giúp trẻ em Việt Nam tự tin hơn khi đứng cùng trẻ em nước ngoài.

Bằng niềm tin vào một sản phẩm chất lượng và nhu cầu cũng như nhận thức của khách hàng đang ngày càng đúng đắn, MAXKAO ra đời và thuyết phục cha mẹ bởi 5 lý do sau.

 • Giá thành hợp lý cho 390.000/tháng. Mua nhiều mức giá còn được chiết khấu lớn hơn.
 • Công thức tăng chiều cao độc nhất, cân bằng cơ – xương – khớp giúp trẻ đạt được chiều cao mong ước, giúp cha mẹ xoá bỏ lo lắng con thấp còi, suy dinh dưỡng. 
 • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép lưu hành. 
 • Chất lượng sản phẩm đã được minh chứng bởi nhiều khách hàng đã sử dụng. Sản phẩm nhận được sự công nhận và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, của hệ thống nhà thuốc toàn quốc.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng cao cấp, theo sát từng giai đoạn phát triển của trẻ. MAXKAO không chỉ bán hàng mà còn là người bạn đồng hành cùng trẻ, cùng cha mẹ trong suốt con đường phát triển chiều cao.

Hiện tại, MAXKAO đã không chỉ có mặt ở nhiều nhà thuốc trên toàn quốc mà còn có mặt trên kênh online.

Maxkao Vietnam – Giúp trẻ đạt được chiều cao mong muốn
Maxkao – Giúp trẻ đạt được chiều cao mong muốn

6.3. Mua thuốc uống tăng chiều cao MAXKAO ở đâu?

Mẹ có nhiều phương thức mua MAXKAO. Trong thời điểm dịch bệnh, chúng tôi khuyến khích cha mẹ mua hàng online và nhận hàng không tiếp xúc tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình.

6.3.1. Mua tại nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng tại nhà thuốc nếu cần thuốc quá gấp. Mẹ vui lòng click vào đây để được MAXKAO chỉ tới nhà thuốc gần nhất hoặc mua hàng online bằng các hình thức bên dưới. 

6.3.2. Mua online

Hiện tại, MAXKAO có sở hữu các kênh Website, Shopee, Zalo, Facebook chính thức. Mẹ có thể truy cập vào các kênh để mua hàng nhé.

 • Mua tại website Maxkao.vn
 • Mua tại Sàn Thương Mại Điện Tử của MAXKAO tại đây.
 • Mua tại Zalo hoặc Facebook chính thức của MAXKAO.

Nếu mẹ còn có băn khoăn, thắc mắc gì về MAXKAO, hãy tiếp tục theo dõi phần cuối cùng của bài viết hoặc trực tiếp liên hệ với MAXKAO qua hotline 0862 043 696 nhé!

Đặt hàng ngay

7. Những câu hỏi thường gặp về thuốc tăng chiều cao

7.1. Có nên cho trẻ uống thuốc tăng chiều cao không? Tại sao nên và tại sao không nên?

Có nên uống thuốc tăng chiều cao? Hiện tại, thuốc tăng chiều cao đang là giải pháp tối ưu nhất cho những bạn nhỏ có chiều cao khiêm tốn. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng với liều lượng vừa đủ.

Tuy nhiên, MAXKAO khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi sử dụng. 

7.2. Thuốc tăng chiều cao có thật sự hiệu quả?

Như MAXKAO đã chia sẻ, viên uống tăng chiều cao không phải là thần dược, càng không phải sản phẩm ăn liền nên cha mẹ cần phải cân nhắc sử dụng và theo dõi trong thời gian dài. Đa số các sản phẩm thuốc tăng chiều cao trên thị trường đều có công dụng bổ sung Canxi.

Tuy nhiên, việc chúng có khả năng tăng chiều cao hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần, cách sử dụng, sức khoẻ người dùng, lối sống, chế độ dinh dưỡng… Nếu biết cách sử dụng, thuốc tăng chiều cao sẽ giúp bạn ít nhiều cải thiện chiều cao.

7.3. Khi nào nên sử dụng thuốc tăng chiều cao?

Trẻ có 2 giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất là giai đoạn 1000 ngày đầu đời và giai đoạn dậy thì. Do tăng chiều cao là một quá trình lâu dài nên MAXKAO khuyến khích mẹ nên chú trọng và cải thiện chiều cao của con ngay từ 1000 ngày đầu tiên.

Nếu đến khi thấy con thấp, cha mẹ mới cấp tốc sử dụng thực phẩm chức năng không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ của con do sử dụng TPCN quá liều mà còn không thể cải thiện được chiều cao.

Sử dụng TPCN tăng chiều cao hợp lý
Sử dụng TPCN tăng chiều cao hợp lý

7.4. Thuốc tăng chiều cao phù hợp với độ tuổi nào?

Trên thị trường, có rất nhiều loại TPCN tăng chiều cao nhưng đa số đều sử dụng cho đối tượng dậy thì từ 10 hoặc 12 tuổi trở lên. Các loại TPCN tăng chiều cao cho trẻ < 6 tuổi đa số đều được sản xuất theo hướng bổ sung Canxi đơn thuần.

Nếu như bạn tìm hiểu có thể thấy rằng, MAXKAO là thương hiệu bổ sung Canxi để tăng chiều cao và có sản phẩm Maxkao Syrup dành cho đối tượng 1 – 6 tuổi.

Do giai đoạn 1000 ngày đầu đời rất quan trọng cho quá trình phát triển chiều cao, nên Maxkao Syrup đã được ra đời giúp trẻ đạt được chiều cao mong ước.

7.5. Thuốc tăng chiều cao sử dụng bao lâu mang lại hiệu quả?

Thuốc tăng chiều cao cần được sử dụng lâu dài để có thể bước đầu nhận thấy hiệu quả. Thông thường, sau khi sử dụng 3 tháng, cha mẹ có thể cảm nhận được sự thay đổi về chiều cao cũng như sức khoẻ của con. 

Riêng đối với Maxkao Syrup, ngay từ tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm, cha mẹ có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể của trẻ do giai đoạn này đa số trẻ em bị thiếu canxi và có những dấu hiệu bên ngoài như khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, lười ăn, hay ốm vặt…

7.6. Sau độ tuổi dậy thì uống thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Đã có nhiều nghiên cứu cho rằng sau độ tuổi dậy thì, nếu cha mẹ vẫn cố gắng thúc đẩy chiều cao của trẻ thì chiều cao có thể tăng từ 1 – 2 cm. Tuy nhiên, để làm được điều này là cả một sự nỗ lực rất lớn. Khi qua giai đoạn dậy thì, xương khớp sẽ có dấu hiệu loãng đi, mật độ xương thấp nên mọi công sức chỉ có thể duy trì chiều cao hiện tại.

Có nhiều trường hợp, trẻ qua độ tuổi dậy thì sẽ bị thấp đi do quá trình huỷ xương, loãng xương diễn ra. Vì vậy, cha mẹ có thể cân nhắc có nên hay không cho trẻ uống thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành. 

7.7. Thuốc tăng chiều cao có công dụng gì?

Thuốc tăng chiều cao có nhiều công dụng khác nhau. Tuỳ vào từng sản phẩm mà công dụng sẽ khác nhau:

 • Kéo dài xương
 • Cốt hoá sụn khớp nhanh chóng
 • Phát triển hệ cơ, khuếch đại hệ cơ

Maxkao là thương hiệu TPCN tăng chiều cao cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm tích hợp cả 3 công dụng trên giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tăng chiều cao và giúp trẻ đạt được chiều cao mong muốn. Mẹ có thể tìm hiểu về Maxkao thêm tại đây.

Maxkao - Bộ đôi cải thiện chiều cao cho trẻ từ 1 tuổi
Maxkao – Bộ đôi cải thiện chiều cao cho trẻ từ 1 tuổi

7.8. Uống thuốc tăng chiều cao có hại không? Có tác dụng phụ gì không? 

Hầu hết các sản phẩm thuốc tăng chiều cao đều được kiểm nghiệm về tác dụng phụ trước khi được đưa ra thị trường. Tỉ lệ gây ra tác dụng phụ là rất thấp, khoảng 0,0001%.

Thuốc tăng chiều cao cũng không có hại nếu cha mẹ lựa chọn sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, cha mẹ có thể yên tâm sử dụng. 

7.9. Dùng thuốc tăng chiều cao quá liều có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Không nên sử dụng quá liều bất cứ loại thuốc nào, thuốc canxi tăng chiều cao cũng vậy. Việc uống quá liều nhẹ khiến cơ thể thừa chất, các cơ quan hoạt động quá sức, nặng thì gây ra nhiều hậu quả không thể lường trước.

7.10. Thuốc tăng chiều cao nên chọn của nước nào?

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao của các quốc gia khác nhau đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Mẹ nên căn cứ theo các tiêu chí mà MAXKAO đã chia sẻ ở trên để lựa chọn thuốc tăng chiều cao cho bé phù hợp nhất.

7.11. Chế độ dinh dưỡng kết hợp thuốc tăng chiều cao

MAXKAO đã chia sẻ chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong quá trình phát triển chiều cao. Trong đó, các thực phẩm nên dùng, không nên dùng, lưu ý cũng như thực đơn mẫu đã được chia sẻ ở bài viết này. Mời cha mẹ click để đọc thêm. 

Xem thêm:

Ăn gì để tăng chiều cao?

Kết hợp chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh để đạt được chiều cao tối đa
Kết hợp chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh để đạt được chiều cao tối đa

7.12. Cùng lúc uống nhiều loại thuốc tăng chiều cao được không?

Nhiều chuyên gia đã khuyến cáo không nên cùng lúc uống nhiều loại thuốc tăng chiều cao. Mẹ nên cân nhắc!

Trên đây là 38 loại thuốc tăng chiều cao mà MAXKAO đã tìm hiểu và sưu tầm lại cho cha mẹ tham khảo. Mẹ đang muốn tìm hiểu về thuốc tăng chiều cao hãy lưu lại bài viết nhé. Bài viết chứa đựng tất cả các thông tin cần thiết về thuốc tăng chiều và giúp cha mẹ đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Nếu cha mẹ có nhu cầu mua thuốc tăng chiều cao MAXKAO, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với hotline 0862 043 696 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Đặt hàng ngay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *